dongfeng-650x180.
local_phone 096.433.0002
Tư vấn bán hàng
Add: Nguyễn Văn Linh, LB, HN.
Mở cửa: 8:00 - 17:30
Danh mục sản phẩm

Ô tô Vũ Linh mang những cái "Nhất" tới triển lãm Auto Expo 2017

 

Đó là xe tải FAW JINLU 4x2 với hai phiên bản được nhà phân phối giới thiệu là có tải trọng lớn nhất Việt Nam và phiên bản thùng hàng dài nhất Việt Nam.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu, phân phối ô tô, xe máy chuyên dùng, công ty cổ phần ô tô Vũ Linh đã hợp tác cùng các đối tác lớn như Nhà máy ô tô Giải Phóng FAW Liễu Châu thuộc tập đoàn ô tô số 1 Trung Quốc, Hino, Hyundai, Isuzu, hãng cẩu Nhật Bản Tadano,… Ô tô Vũ Linh đã và đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu phương tiện vận tải, đặc biệt là xe ô tô chuyên dùng cho thị trường Việt Nam.

Năm nay, đến với triển lãm Auto Expo 2017, ô tô Vũ Linh muốn mang đến gần hơn tới Quý khách hàng những sản phẩm của các thương hiệu hàng đầu. Trong đó, nổi bật nhất là dòng xe tải FAW - thương hiệu xe ô tô tải số 1 tại Trung Quốc và xe tải cẩu Tadano - thương hiệu số 1 tại Nhật Bản .

Xe tải FAW Jinlu 4x2 - Thùng siêu dài và tải cực lớn

Với cương vị là đối tác chiến lược, ô tô Vũ Linh mang tới Auto Expo 2017 hai phiên bản "Nhất" của dòng xe tải FAW - thương hiệu xe ô tô tải số 1 tại Trung Quốc: tải trọng lớn nhất và thùng hàng dài nhất.

Xe tải FAW Jinlu 4x2, tải trọng 9,6 tấn, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá. Động cơ CA6D máy xanh, dung tích 7.120cc và hộp số sàn 6 cấp, Turbo tăng áp, xe tải FAW vận hành mạnh mẽ trong mọi điều kiện.

Bên cạnh đó, phiên bản thứ hai sở hữu thùng 9,755 m. Đa dạng hàng hoá vận chuyển, hiệu quả kinh thế cao và cabin sang trọng, rộng rãi, tiện nghi, thoải mái, xe tải FAW 4x2 đang là sự lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp.

Thương hiệu cẩu Tadano Nhật Bản

Năm 2013, với sự tin cậy của hãng cẩu Tadano và nhà phân phối Trường Long, ô tô Vũ Linh đã chính thức trở thành đại lý cẩu Tadano trên thị trường miền Bắc. Chính vì thế, thương hiệu cẩu Tadano Nhật Bản chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu trong đợt triển lãm lần này.

Thành lập từ năm 1919, hiện nay với 4 nhà máy tại Nhật Bản cùng 4 nhà máy trên toàn cầu, Tadano là một trong những nhà sản xuất cần cẩu thuỷ lực lớn nhất trên thế giới.

Nguồn: Dân trí

Đánh giá

Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Xem chúng tôi trên mạng xã hội:
 
Trụ sở chính:

Địa chỉ: Số 23/9 đường Nguyễn Văn Linh, Q.Long Biên, TP.Hà Nội

Showroom + xưởng dịch vụ:

Địa chỉ: Thôn Du Nội, Xã Mai Lâm, Huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

Bãi xe tại Hà Nội:

Địa chỉ: Chân cầu Đông Trù, Đông Anh, Hà Nội

Bãi xe tại TPHCM:

Địa chỉ: Đường HT 17, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP. HCM